Kymdan Germany khai trương showroom mới tại Frankfurt (Đức)

Kymdan Germany khai trương showroom mới tại Frankfurt (Đức)
  • Khánh thành chi nhánh Kymdan ở An Giang

Kymdan Germany khai trương showroom mới tại Frankfurt (Đức) ảnh 1

Nối tiếp chuỗi thành công của Kymdan trên thị trường quốc tế, sau khi đã khai trương 5 showroom mới trong năm 2007 (gồm 3 showroom tại Quảng Châu – Trung Quốc và 2 showroom tại Sydney – Úc), vừa qua, Công ty Kymdan Germany (một công ty con của Kymdan Việt Nam) đã khai trương thêm 1 showroom mới (ảnh) tại thành phố Frankfurt (Liên bang Đức).

Frankfurt là trung tâm tài chính và thương mại của Đức, cũng là trung tâm tài chính hàng đầu châu Âu. Đây là nơi đặt trụ sở chính của Ngân hàng châu Âu, Ngân hàng Liên bang Đức, Trung tâm chứng khoán và Trung tâm hội chợ thương mại Frankfurt.

Sân bay quốc tế Frankfurt là phi trường nhộn nhịp nhất trên thế giới và ga Frankfurt cũng là nhà ga lớn nhất châu Âu. Showroom mới của Kymdan Germany tọa lạc trên 1 trong 3 con đường lớn nối từ nhà ga chính vào khu trung tâm Hauptwache thuộc thành phố Frankfurt, và cách khu trung tâm này khoảng 15 phút đi bộ hoặc 2 phút nếu sử dụng tàu điện.

Trước đó, ở thị trường trong nước, vào đầu tháng 12-2007, Công ty CP Cao su Sài Gòn - Kymdan cũng đã tổ chức lễ khánh thành Chi nhánh An Giang và khai trương showroom mới tại địa chỉ: 31/5 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chi nhánh Kymdan An Giang chịu trách nhiệm giao dịch, kinh doanh, giới thiệu, phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu Kymdan tại khu vực này.

Lan Vinh