Lafarge Xi Măng tặng sân chơi cho trẻ em cơ nhỡ Cần Giờ

Công ty Liên doanh Lafarge Xi Măng đã phối hợp với UBND huyện Cần Giờ (TPHCM) tổ chức lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em nghèo cơ nhỡ của nhà mở Tam Thôn Hiệp. Khuôn viên sân chơi rộng gần 400m2 được san lấp nền và thiết bị phục vụ cho vui chơi như một công viên thu nhỏ gồm các hạng mục như ghế đá, cầu trượt, xích đu, thiết bị nâng cao thể lực gồm xà đơn, trụ bóng rổ, lưới cầu lông... Đây là một công trình có ý nghĩa đối với đời sống tinh thần của trẻ em xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ nói chung và trẻ em của nhà mở nói riêng.

T. Hùng

  • Anpha Capital đánh dấu một năm ngày thành lập bằng các sự kiện quan trọng

Anpha Capital chính thức tổ chức kỷ niệm một năm ngày thành lập công ty 28-12-2007 bằng các sự kiện nổi bật: ký kết hợp đồng góp vốn lập 2 quỹ đầu tư thành viên mang tên ACE (Quỹ đầu tư cổ phần) và ACP (Quỹ đầu tư bất động sản), đồng thời hai quỹ đầu tư nước ngoài mang tên Vietnam Equity Holding (VEH) và Vietnam Property Holding (VPH) do Anpha Capital độc quyền quản lý danh mục đầu tư được niêm yết trên thị trường chứng khoán Frankfurt, CHLB Đức. Anpha Capital là công ty quản lý quỹ được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động vào ngày 28-12-2006 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Phú Lân, tên giao dịch là Lion Capital với chức năng lập, quản lý quỹ, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán.

L. Vinh

  • Hàng điện máy - nội thất giảm giá chào Xuân 2008

Chào mừng Tết Dương lịch, Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn thực hiện chương trình bán hàng giảm giá từ 20% – 50% cho các mặt hàng điện tử - điện máy và hàng nội thất. Từ nay đến 3-1-2008, tất cả các chi nhánh của Siêu thị ĐM-NT Chợ Lớn sẽ thực hiện bán hàng giảm giá.

Các loại TV màn hình phẳng (từ 21 - 29 inches) giảm giá từ 25% - 40%, TV màn hình LCD của các hãng JVC, LG, Samsung, Panasonic giảm giá từ 25% - 35% và các sản phẩm máy nghe nhạc MP3, máy chụp hình KTS, đầu đĩa, tủ lạnh, máy giặt cũng đồng loạt giảm giá từ 30% – 50%/sản phẩm. Cùng với mặt hàng điện tử - điện máy, siêu thị cũng giảm giá bán các mặt hàng nội thất Index như: ghế sofa, giường trẻ em, bộ bàn ăn, bộ phòng ngủ…

T. Liêm

  • MPE đưa ra thị trường quạt hút gió

Công ty cổ phần Điện Mạnh Phương - MPE vừa đưa ra thị trường loại quạt hút gió mới sử dụng cho các công trình dân dụng. Sản phẩm có tác dụng hút không khí từ phòng ra ngoài đồng thời lọc bụi, hút gió từ bên ngoài vào phòng làm cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Sản phẩm có 4 model: quạt hút gió âm trần (AFC-130, giá 350.000 đồng), quạt hút loại âm tường gồm có 3 loại AF-150 (giá 250.000 đồng), AF-200 giá 285.000 đồng và AF-250 giá 330.000 đồng. Sản phẩm được bảo hành 1 năm. Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ Công ty MPE, 272A Nguyễn Trãi, P8 Q5, TPHCM, ĐT: 9241853.

T. Hùng