Giải pháp diệt khuẩn, thanh lọc không khí

Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Đặc biệt ở những thành phố lớn, thực trạng này còn đáng báo động hơn do lưu lượng xe đông, khí thải từ những khu công nghiệp, nhà máy lớn và từ chất lượng xăng bẩn gây ra... Xuất phát từ thực tế này, Công ty Công nghệ Môi trường - OBM đã nghiên cứu thành công giải pháp thanh lọc không khí và diệt khuẩn bằng máy Airfresh.

Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như: lọc bụi, khử mùi, diệt vi khuẩn trong không khí. Theo kỹ sư Lê Quốc Hùng, Giám đốc công ty, máy lọc không khí Airfresh là giải pháp hữu ích đối với vấn đề ngăn chặn, phòng ngừa các loại bệnh có khả năng lây lan qua đường hô hấp. Bằng hiệu ứng gió điện, khi không khí đi qua bảng kim loại trong máy thì lập tức các hạt bụi sẽ được giữ lại trên bề mặt bảng kim loại (máy có thể thu giữ được những hạt bụi nhỏ đến 0,001 um). Ngoài ra, máy còn có khả năng khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả bằng cách phát ra môi trường một lượng ion âm và ozone có nồng độ đạt 0,03ppm.

Với nồng độ này, máy Airfresh có khả năng diệt khuẩn và khử mùi rất cao, làm giảm nguy cơ lây nhiễm các loại vi khuẩn, virus có trong không khí như virus bệnh cúm, bệnh than, bệnh SARS... mà vẫn không gây hại đến sức khỏe của con người. Sản phẩm hiện đang bán với giá 1.370.000đ/máy (giao hàng tận nhà). Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ Công ty OBM, ĐT: (08) 6127266 - 6127315 hoặc 0905525630 gặp chị Vân, Trưởng phòng Thương mại.

THANH VÂN