Apple phủ nhận có iPhone giá rẻ

Ông Philip Schiller, phó giám đốc marketing của Apple đã tuyên bố như vậy. Schiller thừa nhận rằng tại Trung Quốc điện thoại thông minh giá rẻ khá phổ biến nhưng lưu ý rằng Apple sẽ không sản xuất các sản phẩm như vậy.

“Chúng tôi không làm như các công ty đang đưa ra rất nhiều sản phẩm với hy vọng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng” - Schiller nói. Ông nhấn mạnh rằng Apple sử dụng trong thiết bị của mình “công nghệ tiên tiến nhất” và “các thành phần chất lượng cao”. Thông tin trên xuất phát từ việc Apple sản xuất iPad mini. Máy tính bảng này rẻ hơn so với iPad thông thường nhưng Apple không gọi phiên bản mini là “giá rẻ”. 

K.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Máy giặt LG AI có mức giá từ 14,5 triệu đồng

Dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ Trí thông minh nhân tạo đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020 danh giá, LG AI DD sở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp AI mang đến hiệu quả giặt giũ chính xác, tối ưu. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 đã được bán hết tại Việt Nam

Chỉ trong 15 ngày sau khi chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam, 1000 chiếc Galaxy Z Fold2 trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.