Apple phủ nhận có iPhone giá rẻ

Ông Philip Schiller, phó giám đốc marketing của Apple đã tuyên bố như vậy. Schiller thừa nhận rằng tại Trung Quốc điện thoại thông minh giá rẻ khá phổ biến nhưng lưu ý rằng Apple sẽ không sản xuất các sản phẩm như vậy.

“Chúng tôi không làm như các công ty đang đưa ra rất nhiều sản phẩm với hy vọng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng” - Schiller nói. Ông nhấn mạnh rằng Apple sử dụng trong thiết bị của mình “công nghệ tiên tiến nhất” và “các thành phần chất lượng cao”. Thông tin trên xuất phát từ việc Apple sản xuất iPad mini. Máy tính bảng này rẻ hơn so với iPad thông thường nhưng Apple không gọi phiên bản mini là “giá rẻ”. 

K.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Sau 3 năm ra mắt, nền tảng FPT.AI đã triển khai dịch vụ thành công tới hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính – ngân hàng, hành chính công. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Dòng tiền chuyển về nước từ Viettel Globa đạt 86,5 triệu USD

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho hay, quý III/2020, các chỉ tiêu hiệu quả kinh doanh của Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global), đơn vị thành viên của Tập đoàn Viettel, đều tăng mạnh: dòng tiền ròng tăng 56% so với cùng kỳ năm 2019, dòng tiền chuyển về nước đạt 86,5 triệu USD - mức cao nhất từ trước đến nay.