Tin tiếp về vụ 2 công nhân bị trói chân

Bà Nguyễn Thị Thanh bị đình chỉ công việc

Liên quan đến vụ 2 công nhân bị trói tại nơi làm việc (SGGP đưa tin ngày 12-4), hôm qua 12-4, lãnh đạo Công ty Canon Việt Nam đã tổ chức cuộc họp với Công ty Pan Pacific (là công ty tuyển dụng lao động, hợp tác với Canon Việt Nam) để bàn hướng giải quyết.

Cuộc họp có sự tham dự của 2 công nhân Nguyễn Thị Lý và Lê Thị Tần cùng bà Nguyễn Thị Thanh, người đã trói chân 2 công nhân.

Theo ông Lã Bá Huy, Trưởng phòng nhân sự Canon Việt Nam, trong thời gian sớm nhất, đại diện công ty sẽ về Bắc Giang và Bắc Ninh (quê của 2 công nhân trên) để trực tiếp giải thích và xin lỗi gia đình 2 công nhân. Công ty cũng đã hỗ trợ 500.000 đồng/người cho 2 công nhân. Trước mắt, Ban lãnh đạo Canon Việt Nam đã quyết định cho bà Nguyễn Thị Thanh nghỉ việc.

Q.P.

- 2 công nhân bị trói chân tại nơi làm việc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.