Tin tiếp về vụ 2 công nhân bị trói chân

Bà Nguyễn Thị Thanh bị đình chỉ công việc

Liên quan đến vụ 2 công nhân bị trói tại nơi làm việc (SGGP đưa tin ngày 12-4), hôm qua 12-4, lãnh đạo Công ty Canon Việt Nam đã tổ chức cuộc họp với Công ty Pan Pacific (là công ty tuyển dụng lao động, hợp tác với Canon Việt Nam) để bàn hướng giải quyết.

Cuộc họp có sự tham dự của 2 công nhân Nguyễn Thị Lý và Lê Thị Tần cùng bà Nguyễn Thị Thanh, người đã trói chân 2 công nhân.

Theo ông Lã Bá Huy, Trưởng phòng nhân sự Canon Việt Nam, trong thời gian sớm nhất, đại diện công ty sẽ về Bắc Giang và Bắc Ninh (quê của 2 công nhân trên) để trực tiếp giải thích và xin lỗi gia đình 2 công nhân. Công ty cũng đã hỗ trợ 500.000 đồng/người cho 2 công nhân. Trước mắt, Ban lãnh đạo Canon Việt Nam đã quyết định cho bà Nguyễn Thị Thanh nghỉ việc.

Q.P.

- 2 công nhân bị trói chân tại nơi làm việc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />