Bác gái giết cháu ruột mới 3 tuổi

Chiều 21-3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã ra lệnh khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Thị Hường- thủ phạm đã giết cháu ruột mới 3 tuổi của mình.

Hồi 11 giờ 20 ngày 19-3, cháu Nguyễn Duy Tường, sinh năm 1993, trú tại xóm Đồng Bon, xã Cao Dương (Kim Bôi-Hòa Bình) đi học về thì phát hiện mẹ của cháu là Đỗ Thị Hường, sinh năm 1971, đang lăm lăm cầm con dao nhọn trong tay còn dính máu. Trên giường là xác cháu Đỗ Ngọc Chương, sinh năm 2005, cháu ruột của Hường và là con đẻ của anh Đỗ Ngọc Huân, SN 1983 (anh Huân là em ruột của Hường).

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2007, Đỗ Thị Hường đi xuất khẩu lao động tại Thái Lan, nhưng được 7 tháng thì bỏ về nước. Từ khi về đến nay, Hường có biểu hiện bị bệnh tâm thần.

V. Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).