Bạn đọc Báo SGGP giúp mẹ Việt Nam anh hùng 11,7 triệu đồng

(SGGP).- Ngày 13-6, đại diện Báo SGGP và Khối binh vận Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM đã đến thăm và trao 11,7 triệu đồng tiền bạn đọc Báo SGGP giúp bà Mẹ Việt Nam anh hùng Châu Thị Điểm (ảnh, ở ấp 2, xã Mỹ Cẩm, Càng Long, Trà Vinh).

Mẹ Điểm có chồng là liệt sĩ Trần Văn Nhỏ, nguyên Phó Trưởng ban Binh vận xã Mỹ Cẩm, hy sinh năm 1968 và con trai là liệt sĩ Trần Văn Tuấn công tác tại Ban Binh vận Trung ương Cục miền Nam, hy sinh tháng 2-1975. Gia đình mẹ Điểm được Ban Binh vận Trung ương Cục chọn làm chốt giao liên, y tế, hậu cần tin cậy, vững chắc trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Mẹ Việt Nam anh hùng Châu Thị Điểm xúc động nói: “Mẹ mừng lắm khi được gặp các con, rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho mẹ. Tuy mẹ nghèo, nhưng cho mẹ được gửi 5 triệu đồng đến bà Bảy là gia đình liệt sĩ ở xã bên cũng có hoàn cảnh khó khăn như mẹ…”.

MINH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân vừa gửi thư thăm hỏi, sẻ chia sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đồng thời, tỉnh Quảng Ngãi cũng ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần cùng TPHCM chống dịch.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện