Bản tin trong nước TTXVN nhận Huân chương Độc lập hạng nhì

(SGGP). - Ngày 26-12, tại Hà Nội, Ban Biên tập tin trong nước - Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì, do có thành tích xuất sắc của tập thể đơn vị giai đoạn 2009 - 2013.

Ban Biên tập tin trong nước là một trong những đơn vị thông tin chủ lực của TTXVN, được đánh dấu bằng sự kiện phát bản tin đầu tiên vào ngày 15-9-1945 - Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tại Quảng trường Ba Đình lịch sử ngày 2-9-1945. Với các sản phẩm quan trọng: Bản tin thời sự chính trị - xã hội trong nước phát trên trang thông tin của TTXVN với 16 lĩnh vực và thông tin chuyên đề; tóm tắt tin trong nước hàng ngày, cập nhật thông tin thời sự phục vụ lãnh đạo các cấp; điểm tin trong nước hàng ngày, cập nhật thông tin “nóng”, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Hiện nay, thông tin chính trị - xã hội trong nước được truyền tải từng giờ, từng phút, tạo sự lan tỏa thông tin rộng khắp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thông tin nguồn.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ghi nhận việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển

Việt Nam ghi nhận việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố Báo cáo số 150 về các ranh giới biển. Liên quan đến các tranh chấp ở Biển Đông, Việt Nam đã nhiều lần khẳng định quan điểm nhất quán và rõ ràng của mình, cả trong khuôn khổ song phương cũng như đa phương.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP