Bản tin trong nước TTXVN nhận Huân chương Độc lập hạng nhì

(SGGP). - Ngày 26-12, tại Hà Nội, Ban Biên tập tin trong nước - Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì, do có thành tích xuất sắc của tập thể đơn vị giai đoạn 2009 - 2013.

Ban Biên tập tin trong nước là một trong những đơn vị thông tin chủ lực của TTXVN, được đánh dấu bằng sự kiện phát bản tin đầu tiên vào ngày 15-9-1945 - Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tại Quảng trường Ba Đình lịch sử ngày 2-9-1945. Với các sản phẩm quan trọng: Bản tin thời sự chính trị - xã hội trong nước phát trên trang thông tin của TTXVN với 16 lĩnh vực và thông tin chuyên đề; tóm tắt tin trong nước hàng ngày, cập nhật thông tin thời sự phục vụ lãnh đạo các cấp; điểm tin trong nước hàng ngày, cập nhật thông tin “nóng”, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Hiện nay, thông tin chính trị - xã hội trong nước được truyền tải từng giờ, từng phút, tạo sự lan tỏa thông tin rộng khắp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thông tin nguồn.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP