Báo SGGP: Bắt đầu nhận tác phẩm dự thi ký văn học “Chân dung người đương thời”

Sáng 30-5-2008, Ban tổ chức cuộc thi ký văn học Chân dung người đương thời bắt đầu nhận tác phẩm dự thi và đã có một số tác giả tham dự gửi tác phẩm đến Báo SGGP, số 432 - 438 Nguyễn Thị Minh Khai P5, Q3, TPHCM. Hết hạn nhận tác phẩm vào cuối ngày 30-7-2009. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể gửi qua địa chỉ email: vhvn@sggp.org.vn

Cuộc thi ký văn học Chân dung người đương thời do Báo SGGP và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức nhằm ca ngợi những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong cuộc sống hôm nay. Cuộc thi dành cho mọi cây bút chuyên hoặc không chuyên trong và ngoài nước tham gia. Các tác phẩm dự thi phải được thể hiện theo thể loại ký văn học và những tác phẩm có chất lượng tốt sẽ được đăng trên Báo SGGP số chủ nhật hàng tuần, trước khi được Ban tổ chức chấm giải. Kết quả cuộc thi được công bố vào ngày 2-9-2009, dự kiến sẽ có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cùng 5 giải khuyến khích được trao với tổng trị giá giải thưởng gần 100 triệu đồng.

Tường Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Hát với ban nhạc Khó nhưng “đã tai”

Khi nhiều chương trình, dự án âm nhạc của nghệ sĩ gần đây quay trở lại xu hướng “phiêu” cùng band (ban nhạc), rất đông khán giả ủng hộ nhiệt tình, đánh giá cao. Dù là biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, thu clip sẵn hay livestream trực tiếp qua các nền tảng mảng xã hội, không ít nghệ sĩ mạnh dạn “cháy” cùng ban nhạc… 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.