Báo SGGP hỗ trợ 25 triệu đồng dựng lại nhà cho người dân quận Sơn Trà (Đà Nẵng)

(SGGP).- Chiều 26-10, đại diện Báo SGGP tại Đà Nẵng đã đến trao tiền hỗ trợ dựng lại nhà cho những hộ dân có nhà bị sập và tốc mái trong bão số 6 trên địa bàn quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng với tổng số tiền 25 triệu đồng và 5 suất tôn trị giá 8 triệu đồng.

Theo đó, trong đợt hỗ trợ này, Báo SGGP đã trao 17 triệu đồng cho 17 hộ dân có nhà bị tốc mái (mỗi hộ 1 triệu đồng), trao 8 triệu đồng cho 4 hộ dân có nhà bị sập, cuộc sống khó khăn (mỗi hộ 2 triệu đồng). Ngoài ra, báo SGGP cũng đã trao 5 suất tôn cho 5 hộ dân lợp lại nhà bị tốc mái trong bão số 6 vừa qua.

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bình tĩnh sống

- Tại sao có thông tin lây nhiễm dịch Covid -19 mới phát sinh mà thị trường chứng khoán xứ mình vẫn tăng điểm? Thường là tin xấu sẽ ảnh hưởng tương ứng đến diễn biến của chứng khoán chớ?

Giao thông - Đô thị

Cảng biển chờ cao tốc

Nằm trong vùng kinh tế sôi động bậc nhất của cả nước, Bà Rịa - Vũng Tàu có khu cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải được xác định là một trong 2 nhóm cảng biển đặc biệt (cùng với nhóm cảng Hải Phòng). Thế nhưng, giao thông thiếu đồng bộ, nhất là thiếu tuyến đường sắt kết nối các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước với cảng biển đã khiến khát khao vươn ra biển lớn của tỉnh không như kỳ vọng.

Quy hoạch

Quy hoạch phố đi bộ cần đồng bộ

Nối tiếp các phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện (quận 1), phố ẩm thực Vĩnh Khánh (quận 4), nhiều nơi khác như quận 3, quận 10… cũng lên kế hoạch mở phố đi bộ, phố ẩm thực trên địa bàn. Tuy nhiên, điều gây lo lắng là việc “nhà nhà” đóng đường mở phố đi bộ, phố ẩm thực sẽ làm gia tăng tình trạng kẹt xe, nhất là trong bối cảnh diện tích đất dành cho giao thông (tính trên đầu người) ở TPHCM hiện rất thấp.

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: