Bảo tàng điện thoại di động cũ

Anh Stefan Polgari (26 tuổi), sống tại thị trấn Dobsina ở Slovakia, đã tự mở một bảo tàng nhỏ trưng bày bộ sưu tập hơn 3.500 chiếc điện thoại di động cũ với 1.231 loại.

Niềm đam mê với điện thoại cũ bắt đầu từ khi Polgari 15 tuổi. Kể từ đó, anh Polgari đã sưu tầm các mẫu điện thoại Nokia, Alcatel, Sagem, Ericsson và nhiều nhãn hiệu khác. Hơn 2 năm trước, anh Polgari đã chi hàng ngàn EUR để mua về hơn 1.000 chiếc điện thoại cũ từ một nhà sưu tầm khác.

Stefan Polgari đã được Sách kỷ lục Slovakia trao tặng danh hiệu người có bộ sưu tập điện thoại cũ lớn nhất nước này.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Nhựa nguy hiểm hơn nhiệt điện chạy than

Các nhà khoa học tại Đại học Bennington (Mỹ) và Dự án Beyond Plastics thuộc Đại học Bennington phát hiện ra rằng, nhựa còn nguy hiểm cho hành tinh hơn nhiều so với các nhà máy nhiệt điện chạy than.