Bảo vệ bị chém đứt cánh tay

SGGP
Ngày 8-6, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cho biết đang điều tra, truy bắt 2 đối tượng chém đứt rời cánh tay của ông Lê Trung Nghĩa (45 tuổi, quê Cần Thơ), làm bảo vệ tại chung cư nằm trong khu dân cư Việt - Sing.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ tối ngày 7-6, trong lúc ông Nghĩa đang trong ca trực tại bãi giữ xe thì bất ngờ có 2 thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên xe máy rút mã tấu, lao vào tấn công.

Quá bất ngờ, nạn nhân đưa cánh tay lên chống đỡ thì bị chém trúng, đứt lìa cánh tay trái, mất máu nhiều, được người dân trong khu vực đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hai đối tượng leo lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo nguồn tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc trên, ông Lê Trung Nghĩa có mâu thuẫn với một người đàn ông trong chung cư về việc nhắc nhở đậu xe ở bãi xe chung cư và bị hăm dọa.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án