Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Bảo Việt Nhân thọ và cũng là kỷ niệm 10 năm hoạt động và phát triển của nhiều Công ty thành viên tại khu vực miền Tây Nam bộ, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình khuyến mại mang tên “Thần Tài gõ cửa” dành cho khách hàng tại địa bàn của 12 công ty thành viên tại khu vực này. Tất cả khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang được quyền tham gia chương trình khuyến mại “Thần Tài gõ cửa”.
Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 16-7-2007 đến hết ngày 12-10-2007, các khách hàng tham gia mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận được các giải thưởng hiện vật của chương trình như: Tủ lạnh, ti vi, nồi cơm điện, túi du lịch thời trang… Bà Nguyễn Ngọc Dung - Trưởng phòng Marketing của Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Số lượng giải thưởng cho khách hàng may mắn khoảng 200 giải thưởng với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Chúng tôi nghĩ rằng, cơ hội may mắn của khách hàng tham gia chương trình “Thần Tài gõ cửa” khá cao. Đồng thời chương trình sẽ giúp Bảo Việt Nhân thọ chăm sóc và phục vụ khách hàng của mình ngày một chuyên nghiệp và chu đáo hơn”. Được biết, chương trình có 1 giải nhất (tủ lạnh Toshiba trị giá 9,1 triệu đồng), 10 giải nhì là tivi Sony 21 inches... và nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Q.Tuyến
- FCG trở thành đối tác chiến lược triển khai giải pháp SAP All-in-One tại Việt Nam
Tập đoàn SAP châu Á Thái Bình Dương vừa công bố chọn FCG Việt Nam làm đối tác chiến lược chuyên cung cấp và triển khai các giải pháp toàn diện của SAP (SAP All-in-One) để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Công ty FCG (tên trước đây là Paragon Solutions VietNam-PSV) là chi nhánh của Tập đoàn First Cónulting Group (FCG), công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công phần mềm và tư vấn dịch vụ công nghệ thông tin cho thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. SAP là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm doanh nghiệp. Được biết, hiện nay có hơn 38.000 khách hàng trên 120 quốc gia sử dụng các ứng dụng phần mềm của SAP.
M.Phương
- MSD hợp tác cùng Sở Y tế TPHCM trong khám và chữa bệnh cho người nghèo
MSD Việt Nam và Sở Y tế TPHCM chính thức công bố cam kết hợp tác giữa hai bên nhằm giúp cho các bệnh nhân Việt Nam tiếp cận với các loại dược phẩm cứu người. Theo đó, MSD hỗ trợ cho 40 bệnh viện tại Việt Nam một lượng lớn thuốc TIENAM® - một loại thuốc kháng sinh hàng đầu, với tổng trị giá 1.7 tỷ đồng. MSD còn gởi tặng 10,000 liều vaccine MMRII® cho Sở Y tế TPHCM nhằm hỗ trợ cho việc phòng chống dịch rubella bùng phát ở trẻ em và phụ nữ mang thai.
M.Phương
- Tuần lễ mua hàng giảm giá tại STĐM-NT Chợ Lớn
Chào mừng khách hàng thứ 3 triệu đến mua sắm tại các hệ thống STĐT-NT Chợ Lớn trên toàn quốc, Công ty Cao Phong (đơn vị chủ quản của thương hiệu STĐM-NT Chợ Lớn) đưa ra chương trình khuyến mãi “Tuần lễ bán hàng dưới giá vốn”. Theo đó, từ ngày 20 đến 26-7-2007, tất cả khách hàng khi đến mua các sản phẩm điện máy tại 15 chi nhánh STĐM-NT của công ty trên toàn quốc sẽ được giảm giá 20 - 50%. Cụ thể, bình lọc nước 15 lít giảm còn 139.000đ/cái, TV Samsung màn hình phẳng 29 inch giảm còn 3,99 triệu đồng/cái, tủ lạnh Sharp 210 lít giảm còn 3,99 triệu đồng/cái, TV LCD Panasonic 32 inch giảm còn 9,99 triệu đồng/cái cùng hàng trăm mặt hàng điện tử, nội thất khác cũng được giảm giá.
T.Hùng