Bắt 6 đối tượng chém người để đòi nợ thuê

(SGGP).- Ngày 1-4, Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đã bắt tạm giam 6 đối tượng gồm: Trương Thị Hồng Thu (1965) cùng 2 con trai là Nguyễn Văn Phúc (1982), Nguyễn Văn Phước (1992) và các tên Châu Văn Hiệp (1989), Ung Văn Phấn (1990), Nguyễn Trọng Hoàng (1992) ở phường Đống Đa, TP Quy Nhơn về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày  22-3, các đối tượng nói trên mang hung khí đột nhập vào nhà và chém bị thương bà Nguyễn Thị Thu Hương (1979- trú xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn) cùng cha và em trai của bà. Thông tin ban đầu cho biết, các đối tượng trên chém người nhà bà Hương là để đòi nợ giúp bà Nguyễn Thị Ngọt (1968- ở xã Tam Quan Bắc). Năm 2009, bà Ngọt cho bà Hương vay 40 triệu đồng nhưng không đòi được nợ nên điện thoại nhờ Trương Thị Hồng Thu đòi nợ giúp.

H.Trọng

h.trọng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.