Bắt đối tượng giả danh công an cưỡng đoạt tiền học sinh


Ngày 23-10, Công an xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này vừa bắt một đối tượng chuyên giả danh công an nhiều lần cưỡng đoạt tiền của các em học sinh.

Trước đó, Công an xã Ea Kao, nhận được phản ánh của các em học sinh về việc bị một đối tượng tự xưng là công an kiểm tra hành chính và cưỡng đoạt tiền. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối ngày 21-10, lực lượng Công an xã Ea Kao xác định đối tượng gây nên vụ việc là Nguyễn Văn Sang (21 tuổi, trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) nên đã bắt giữ.

Khám xét trên người Sang, lực lượng công an thu giữ 1 còng số 8, 1 cây dùi cui, 1 cây gậy giao thông, 1 cái còi và 200 ngàn đồng Sang vừa cưỡng đoạt được. 

Đối tượng Sang tại cơ quan công an
Tại cơ quan công an, Sang khai nhận, thời gian gần đây, vì cần tiền tiêu xài nên đối tượng đã nảy sinh ý định giả danh công an để cưỡng đoạt tiền của người đi đường. Đối tượng Sang nhắm đến là các em học sinh đi học về đêm khuya. Sang cũng khai nhận đã thực hiện được 5 vụ cưỡng đoạt tiền của học sinh. 
Bắt đối tượng giả danh công an cưỡng đoạt tiền học sinh ảnh 2 Tang vật đối tượng sử dụng để cưỡng đoạt tiền của các em học sinh
Hiện, Công an xã Ea Kao đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Sang cùng các tang vật liên quan cho Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục