Bắt đối tượng sát hại vợ rồi vào chòi canh cà phê trốn

SGGPO
Ngày 19-12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Lam (43 tuổi, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi "Giết người".

Tin liên quan

Lam được xác định là nghi phạm sát hại chị Đặng Thị Thanh (38 tuổi, vợ Lam) vào rạng sáng 19-12.

Trước đó, rạng sáng 19-12, người dân nghe tiếng khóc và kêu cứu từ nhà Lam nên chạy đến thì phát hiện chị Thanh đã tử vong trên giường, trên người nhiều vết đâm. Lúc này, nghi phạm Lam đã bỏ nhà đi.

Bắt đối tượng sát hại vợ rồi vào chòi canh cà phê trốn ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ việc
Vào cuộc điều tra, Công an huyện Bảo Lâm xác định Lam là nghi phạm gây nên vụ việc nên triển khai lực lượng truy bắt. Chỉ sau vài giờ tìm kiếm, các trinh sát phát hiện và bắt giữ Lam khi đối tượng đang trốn trong chòi canh cà phê của gia đình.

Tại cơ quan công an, Lam khai nhận đã sát hại vợ, nguyên nhân do mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />