Bắt giữ đối tượng trộm gần 100 lượng vàng

SGGP
Chiều 10-10, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt giữ đối tượng Thạch Hải (24 tuổi, ngụ huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Thạch Hải bị bắt cùng tang vật. Ảnh: baotayninh.vn

Thạch Hải bị bắt cùng tang vật. Ảnh: baotayninh.vn

Hải là nghi can đã đột nhập tiệm vàng Phước Việt (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) lấy trộm gần 100 lượng vàng vào rạng sáng ngày 30-9.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã đột nhập vào tiệm trang sức Phước Việt lấy trộm phần lớn số vàng của tiệm rồi trốn khỏi địa bàn, sau đó đem đi bán tại TPHCM và Hà Nội được gần 300 triệu đồng tiêu xài cá nhân.

Theo Công an huyện Gò Dầu, trong khi đột nhập tiệm vàng, Thạch Hải đã bị camera trong khu vực ghi lại hình ảnh nên lực lượng chức năng đã xác định được danh tính và tiến hành bắt giữ khi y đang lẩn trốn tại tỉnh Trà Vinh.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án