Bắt nhóm trộm cắp xăng tại sân bay Tân Sơn Nhất

(SGGP). - Chiều 30-1, Cảng vụ hàng không miền Nam đã bàn giao 4 đối tượng gồm Nguyễn Xuân Dương (28 tuổi), Nguyễn Minh (39 tuổi), Đặng Trần Thanh Phong (32 tuổi) và Đỗ Thanh Tùng (25 tuổi) cho Công an quận Tân Bình (TPHCM) tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp xăng”.

Trong đó, Dương là nhân viên lái xe, Minh là nhân viên kỹ thuật tra nạp của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hàng không Việt Nam (Vinapco).

Lúc 0 giờ ngày 30-1, Dương lái xe bồn chở xăng của Công ty Vinapco, trên xe có Minh đi cùng để ra tiếp nhiên liệu cho máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khi ngang qua hàng rào sân bay, Dương lái xe dừng lại và cùng Minh dùng ống tiếp xăng (dài khoảng 100m) nối với xe bồn chuyền qua bên kia hàng rào để Tùng, Phong đợi sẵn bên ngoài hút xăng vào các can xăng trên xe tải đang đậu.

Hoạt động trên đã bị lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và Công ty Vinapco mật phục bắt quả tang. Lượng xăng bị ăn cắp ban đầu được xác định là 789 lít, trị giá khoảng 15 triệu đồng.

TUẤN VŨ - ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.