Bắt tạm giam “Hotgirl Tina Dương"

Ninh Thị Vân Anh (SN 1995, ngụ tỉnh Bắc Giang), còn gọi là "Hotgirl Tina Dương" bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Chiều 13-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ninh Thị Vân Anh (SN 1995, ngụ tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Bị can Ninh Thị Vân Anh còn được biết đến với các biệt danh "Hotgirl Tina Dương”, nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Trước đó, ngày 10-10, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã khởi tố vụ án hình sự "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" liên quan đến Ninh Thị Vân Anh. 

Theo Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết, tài sản mà Ninh Thị Vân Anh có hành vi chiếm đoạt trị giá trên 500 triệu đồng nên sau khi khởi tố vụ án, đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Cơ quan CSĐT tỉnh Bình Thuận để xử lý theo thẩm quyền.

Đến ngày 13-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ninh Thị Vân Anh.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Ninh Thị Vân Anh sau khi thuê xe ô tô BKS 51H-242.74 của Công ty TNHH G.Đ.V. sử dụng đến ngày 24-4-2022 thì hết hạn hợp đồng, nhưng người này không trả lại xe cho công ty mà đưa đi bán cho người khác lấy tiền tiêu xài cá nhân, dẫn đến mất khả năng chi trả, sau đó bỏ trốn.

Giá trị tài sản chiếc ô tô nói trên được Hội đồng định giá tài sản TP Phan Thiết kết luận là hơn 774 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục