Bắt tạm giam thầy giáo hiếp dâm học sinh

(SGGPO).- Ngày 3-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đã tiến hành bắt giam bốn tháng đối với Lê Minh Sơn (sinh năm 1954, trú tại xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Lê Minh Sơn vốn đang là một thầy giáo dạy toán tại một trường cấp 3 của huyện Đoan Hùng.
Theo tố cáo của anh Nguyễn Nhật Dũng (sinh năm 1966, trú tại xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ), vào khoảng 21 giờ ngày 23-11, con gái anh là Như Q. (sinh năm 1995) từ nhà ông Sơn trở về với tâm trạng hoảng loạn, bố mẹ gặng hỏi thì Như Q. cho biết đã bị ông Sơn giở trò đồi bại ngay tại nhà. Sau lời kể của con gái, anh Dũng đã sang nhà ông Sơn làm rõ sự việc, nhưng ông Sơn không những chối tội còn dùng những lời lẽ xúc phạm gia đình anh. Tiếp đó, anh Dũng đã làm đơn trình báo lên cơ quan điều tra.
 
Quá  trình điều tra, các trinh sát của Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đã xác định nghi phạm hãm hiếp nữ sinh là Lê Minh Sơn và đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng về Phòng PC45, Công an tỉnh Phú Thọ để tiếp tục làm rõ. Trước những chứng cứ điều tra viên đưa ra, đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Lê Minh Sơn cho rằng vì vợ bị bệnh ung thư cổ tử cung, nên thường xuyên phải xuống Viện K (Hà Nội) để xạ trị, việc “quan hệ vợ chồng” không diễn ra thường xuyên, khiến Sơn phải “nhịn”. Khi thấy Như Q. sang hỏi bài, Sơn đã không cưỡng được ham muốn dục vọng nên đã khóa cửa nhà và kéo Như Q. xuống bếp cưỡng hiếp.

THẾ VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án