Bay với ai?

Bay tiết kiệm với sản phẩm “A+H”

Từ tháng 11-2005, các bé thiếu nhi bay với Pacific Airlines đều được tặng quà.Ảnh: Đ.V.D.

“A+H” (viết tắt của “Air + Hotel”) là sản phẩm kết hợp giữa dịch vụ hàng không và khách sạn của Pacific Airlines (PA), nhằm phục vụ đối tượng hành khách có nhu cầu lưu trú khách sạn mỗi khi đi du lịch, thăm thân nhân hoặc công tác.

Nếu như trước đây, bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và làm các thủ tục đặt phòng khách sạn trước mỗi chuyến đi, thì hiện nay PA sẽ đàm phán với các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên, cung cấp cho bạn một sản phẩm trọn gói với mức giá tiết kiệm nhất.

Nếu bạn tự đăng ký đặt phòng khách sạn và mua các dịch vụ đơn lẻ, chi phí sẽ cao (khách sạn 3-4 sao: từ 30 -70 USD/đêm, khách sạn 5 sao: trên 100USD/đêm) và đôi khi chất lượng dịch vụ không tốt. Trong khi đó với sản phẩm “A+H”, bạn sẽ được 1 vé máy bay khứ hồi trên tuyến TPHCM – Hà Nội và 1 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn 3 sao chỉ với 3 triệu đồng (hai người đi cùng nhau sẽ được hưởng 2 đêm miễn phí).

Trên tuyến TPHCM - Đà Nẵng, mức giá mà bạn phải trả cho dịch vụ tương đương là 1,6 triệu đồng. Giá vé trên đã bao gồm thuế VAT, phí phục vụ, ăn sáng tại khách sạn, nhưng không bao gồm lệ phí sân bay và các khoản thu hộ khác (nếu có). Bạn cũng có thể lựa chọn nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao hoặc 5 sao với mức phụ thu chỉ từ 200.000 - 600.000 đồng/đêm.

Hiện nay, chương trình “A+H” của PA đã thu hút sự tham gia của hơn 30 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên tại Hà Nội (Horison, Bảo Sơn, Kim Liên...), TPHCM (Windsor Plaza, Viễn Đông, Quê Hương 3...), Đà Nẵng- Huế - Hội An (Saigontourane, Đông Dương, Palm Garden Resort...). PA cũng đã ký thỏa thuận với các khách sạn trên để đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách luôn ở mức tốt nhất. Để được tư vấn hay đặt vé, khách có thể liên hệ đường dây nóng tại TPHCM (ĐT: 08.9550550), Hà Nội (ĐT: 04.7339999), Đà Nẵng (ĐT: 0511.583583).

NHẬT LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

95% doanh nghiệp lữ hành đóng cửa, Bộ VH-TT-DL đề xuất các giải pháp hỗ trợ cấp bách

95% doanh nghiệp lữ hành đóng cửa, Bộ VH-TT-DL đề xuất các giải pháp hỗ trợ cấp bách

Trước thực trạng doanh nghiệp vận tải du lịch (ô tô) gần như đóng cửa vì không có khách, 95% doanh nghiệp lữ hành dừng hoạt động, trong đó 10% xin thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành, chấm dứt hoạt động… Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản số 3406/BVHTTDL-TCDL trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất các giải pháp cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch trước tác động của đại dịch Covid-19.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty CP Ba Huân

Công ty CP Ba Huân cố gắng tận dụng nhiều nguồn lực nhằm tăng năng suất, tạo sản phẩm an toàn, giữ chân người lao động (thay vì cắt giảm nhân sự, giảm lương...). Doanh nghiệp có khoảng 900 lao động, mức lương bình quân thời điểm này là 7 triệu đồng/người mỗi tháng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế