Bế mạc hội báo xuân Hà Nội

* Chiều qua, 25-1, Hội báo xuân Hà Nội với chủ đề “Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, mừng xuân mới, mừng đất nước, thủ đô đổi mới” đã bế mạc.

Ban tổ chức đã trao giải cho các gian trưng bày và khen thưởng các tác phẩm báo chí xuất sắc. Báo SGGP là một trong 2 cơ quan báo chí được giải B gian trưng bày đẹp (chỉ có một giải A duy nhất thuộc về báo Hà Nội Mới), được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen. Tác phẩm “Bí ẩn cụ rùa hồ Gươm” của tác giả Nam Việt đăng trên ấn phẩm SGGP Đầu tư - Tài chính số xuân cũng được trao giải thưởng là một trong 27 tác phẩm xuất sắc nhất.

H.Trâm

* Sáng 25-1, Hội Nhà báo tỉnh Bình Định phối hợp với Sở TT-TT, Sở VH-TT-DL, thư viện tỉnh tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Tân Mão 2011. Hơn 300 ấn phẩm báo xuân trong cả nước được trưng bày. Tại hội báo xuân năm nay, lần đầu tiên Hội Nhà báo tỉnh Bình Định tổ chức triển lãm hơn 40 tác phẩm ảnh báo chí xuất sắc được chọn lọc trong hơn 100 tác phẩm ảnh báo chí của các thành viên trong Câu lạc bộ Ảnh báo chí của tỉnh Bình Định.

H.Trọng

* Ngày 25-1, tại Hà Nội, Bộ VH-TT-DL phối hợp với tỉnh Phú Yên họp báo công bố Năm du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung bộ - Phú Yên 2011 mang chủ đề “Du lịch biển, đảo” sẽ có sự phối hợp của 8 tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn