Bế mạc hội thi phim truyền hình Quân khu 7

Hội thi phim truyền hình LLVT Quân khu 7 lần thứ 3 năm 2007 đã bế mạc vào chiều 18-4. Tham dự hội thi có gần 20 phim phóng sự, ghi nhanh của các chương trình quốc phòng toàn dân (QPTD) tỉnh, thành và các đơn vị bộ đội tập trung, nhà trường thuộc Quân khu 7.

Nội dung hội thi tập trung phản ánh về công tác quân sự – quốc phòng; gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; những bài học, kinh nghiệm trong xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, sẵn sàng chiến đấu; hoạt động công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa…

Kết quả: Chuyên mục QPTD: giải nhất thuộc về Bộ Chỉ huy quân sự TPHCM; giải nhì: Bộ CHQS tỉnh Bình Phước; giải ba: Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận. Phim phóng sự – Tài liệu: giải nhất: Bộ CHQS tỉnh Long An; giải nhì: Bộ CHQS TPHCM và Trường Quân sự Quân khu 7; giải ba: Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh và Sư đoàn 5. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 5 giải nhất phát thanh viên cho các cá nhân.

H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.