Bế mạc hội thi phim truyền hình Quân khu 7

Hội thi phim truyền hình LLVT Quân khu 7 lần thứ 3 năm 2007 đã bế mạc vào chiều 18-4. Tham dự hội thi có gần 20 phim phóng sự, ghi nhanh của các chương trình quốc phòng toàn dân (QPTD) tỉnh, thành và các đơn vị bộ đội tập trung, nhà trường thuộc Quân khu 7.

Nội dung hội thi tập trung phản ánh về công tác quân sự – quốc phòng; gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; những bài học, kinh nghiệm trong xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, sẵn sàng chiến đấu; hoạt động công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa…

Kết quả: Chuyên mục QPTD: giải nhất thuộc về Bộ Chỉ huy quân sự TPHCM; giải nhì: Bộ CHQS tỉnh Bình Phước; giải ba: Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận. Phim phóng sự – Tài liệu: giải nhất: Bộ CHQS tỉnh Long An; giải nhì: Bộ CHQS TPHCM và Trường Quân sự Quân khu 7; giải ba: Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh và Sư đoàn 5. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 5 giải nhất phát thanh viên cho các cá nhân.

H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đẩy mạnh truyền thông, kết nối du lịch với các di sản, di tích của vùng Đất Thép Củ Chi

Đẩy mạnh truyền thông, kết nối du lịch với các di sản, di tích của vùng Đất Thép Củ Chi

Cuộc giám sát tiến hành khảo sát thực địa Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và Làng nghề Một thoáng Việt Nam; ghi nhận những đánh giá và kiến nghị của UBND huyện Củ Chi, lãnh đạo hai đơn vị trong việc đẩy mạnh quảng bá phát triển các tour, tuyến du lịch gắn với các di tích, địa danh lịch sử trên vùng Đất Thép Củ Chi.

Phim

Nhà sản xuất “Em và Trịnh” xin lỗi giáo sư Michiko

Sau khi nhận được phản hồi về việc làm phim nhưng không xin phép, ngày 30-9, Galaxy Play – đơn vị sản xuất bộ phim Em và Trịnh đã chính thức gửi lời xin lỗi đến giáo sư Yoshii Michiko và gia đình.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

" />