Bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V

(SGGP).- Tối 12-3 tại Quảng trường 10-3, tỉnh Đắk Lắk tổ chức bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V-2015. Chương trình nghệ thuật đêm bế mạc có chủ đề “Vọng mãi cà phê Buôn Ma Thuột” do hơn 300 diễn viên, cán bộ Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam và Đoàn ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk biểu diễn với ý nghĩa tôn vinh người trồng cà phê, khẳng định thương hiệu cà phê, kêu gọi bạn bè trong nước và quốc tế đến Buôn Ma Thuột thưởng thức cà phê. 

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V-2015 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Những đường xuân lịch sử”, diễn ra từ ngày 9 đến 12-3. Hàng chục ngàn người dân và du khách đến tham gia, tham quan các hoạt động của lễ hội như: Triển lãm ảnh nghệ thuật “Hành trình cà phê Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk”, Hội chợ - triển lãm chuyên ngành cà phê, chương trình trò chơi cho nông dân 5 tỉnh Tây Nguyên, hội thi Đệ nhất pha chế cà phê, lễ hội đua voi, hội nghị phát triển cà phê bền vững…

CÔNG HOAN - VÕ PHÚC

Thông tin liên quan

 Khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TikTok - Ai quản, quản ai?

TikTok - Ai quản, quản ai?

Chỉ vài ngày sau sự kiện tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện gây phản cảm thì chính câu nói phản cảm nhất: “Hello bà già/ông già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn” lại trở thành câu nói viral nhất trên mạng xã hội và cuộc sống thực, như một sự đùa cợt hợp xu hướng nhất. Dù là sự bắt chước cố ý hay vô tình, nhiều người đã góp phần lan truyền những sản phẩm độc hại này.

Phim

Ngừng đổ thừa khi phim thất bại

Nhiều phim Việt thất bát ở doanh thu phòng vé đã cho thấy sự bất ổn trong khâu làm phim hiện nay. Thay đổi là điều tất yếu, nhưng thay đổi như thế nào để nâng chất, lấy lại niềm tin khán giả lại không phải là việc đơn giản. 

Âm nhạc

Một Phú Quang rất khác qua “Nỗi nhớ mùa đông” phiên bản Mai Diệu Ly

Nữ ca sĩ Mai Diệu Ly, giọng ca từng gây ấn tượng ở Sao Mai 2015 dòng nhạc nhẹ, chính thức phát hành album CD cùng phiên bản video “Tình khúc Phú Quang - Nỗi nhớ mùa đông” với cách thể hiện mới mẻ, hiện đại, trẻ trung, gây bất ngờ cho cả người trong nghề lẫn khán giả yêu nhạc Phú Quang.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Không có đỉnh quá cao” và bức thông điệp ý nghĩa từ Giáo sư Phan Văn Trường gửi giới trẻ

Sau Công dân toàn cầu - công dân vũ trụ ra mắt hồi tháng 7-2022, NXB Trẻ tiếp tục giới thiệu đến độc giả thêm một ấn phẩm mới của Giáo sư Phan Văn Trường có nhan đề Không có đỉnh quá cao. Sách tập hợp trải nghiệm của nhiều nhân vật đã thành công ở nhiều khía cạnh, được xem là “cẩm nang” thiết thực và minh triết cho bạn trẻ đang gặp thách thức hay hoang mang trong cuộc sống.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.

Mỹ thuật

Triển lãm “Thiên di” của họa sĩ Lê Minh Phong

Triển lãm “Thiên di” của nhà văn - họa sĩ Lê Minh Khai diễn ra từ nay đến hết ngày 18-12, tại HAKIO - Let’s Art (38 Trần Cao Vân, quận 3). Trong triển lãm cá nhân lần thứ 3 này, họa sĩ Lê Minh Phong trưng bày hơn 50 tranh. Phần lớn bằng chất liệu sơn dầu với nội dung và màu sắc mang phần ma mị, liêu trai…