Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mở rộng thời gian tiêm chủng

SGGP
Ngày 22-11, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết, đã mở rộng thời gian hoạt động của đơn vị tiêm chủng, thêm chiều thứ bảy và sáng chủ nhật; với giá dịch vụ không thay đổi so với các ngày trong tuần, quy trình đón tiếp chu đáo, không gian riêng biệt, thông thoáng, không có người đến khám chữa bệnh.

Tại bệnh viện, tùy từng đối tượng, khách hàng sẽ được thăm khám sàng lọc trước tiêm và theo dõi sau tiêm bởi các bác sĩ chuyên khoa (Nhi khoa, Nội khoa). Riêng với trẻ nhỏ, ngoài việc các bé được thăm khám, phụ huynh sẽ được bác sĩ tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe (tâm thần, vận động, bệnh lý) của trẻ, giúp phụ huynh có kế hoạch chăm sóc con toàn diện hơn.

Với lợi thế là bệnh viện đa chuyên khoa, những trường hợp đặc biệt sẽ được hội chẩn liên chuyên khoa nhằm đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho khách hàng trong tiêm chủng và xử trí phản ứng sau tiêm, cấp cứu theo quy trình chuẩn của bệnh viện.

Tất cả nhân viên y tế đã được tiêm vaccine phòng Covid-19, thực hiện xét nghiệm định kỳ cũng như trang bị các phương tiện phòng hộ theo quy định; đồng thời địa điểm tiêm ngừa thường xuyên được vệ sinh, khử khuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

Theo kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ thí điểm mô hình Trung tâm dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.