Bệnh viện Nhân dân Gia Định ghi nhận 2 nhân viên mắc Covid-19

Tối 13-6, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, bệnh viện ghi nhận 2 nhân viên Khoa vi sinh có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với SARS-CoV-2.
Bệnh viện Nhân dân Gia Định ghi nhận 2 nhân viên mắc Covid-19

Trong đó, một người là vợ của một nhân viên Phòng công nghệ thông tin Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM bị mắc Covid-19 trước đó.

Hai vợ chồng nhân viên này ngụ ở chung cư Ehome 3, quận Bình Tân. Ngay sau khi biết tin người chồng mắc Covid-19, nữ nhân viên này đã khai báo tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều 12-6.

Hiện cả gia đình nữ nhân viên này, gồm hai vợ chồng và hai con, đã được cách ly tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã cho xét nghiệm toàn bộ nhân viên trong Khoa vi sinh và ghi nhận thêm 1 nhân viên có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện Bệnh viện Nhân dân Gia Định vẫn hoạt động bình thường.

Đọc nhiều nhất

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.