Bệnh viện Nhân dân Gia Định ghi nhận 2 nhân viên mắc Covid-19

SGGPO
Tối 13-6, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, bệnh viện ghi nhận 2 nhân viên Khoa vi sinh có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định ghi nhận 2 nhân viên mắc Covid-19

Trong đó, một người là vợ của một nhân viên Phòng công nghệ thông tin Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM bị mắc Covid-19 trước đó.

Hai vợ chồng nhân viên này ngụ ở chung cư Ehome 3, quận Bình Tân. Ngay sau khi biết tin người chồng mắc Covid-19, nữ nhân viên này đã khai báo tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều 12-6.

Hiện cả gia đình nữ nhân viên này, gồm hai vợ chồng và hai con, đã được cách ly tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã cho xét nghiệm toàn bộ nhân viên trong Khoa vi sinh và ghi nhận thêm 1 nhân viên có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện Bệnh viện Nhân dân Gia Định vẫn hoạt động bình thường.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bé trai bị nhét vào tủ cấp đông đã được ra viện

Bé trai bị nhét vào tủ cấp đông đã được ra viện

Các bác sĩ lưu ý, bé trai này cần được nghỉ ngơi, hạn chế tiếp xúc người lạ. Bố mẹ nên thường xuyên ở bên cạnh trẻ động viên, tạo niềm vui và cảm giác an toàn cho trẻ, đồng thời trẻ cần tiếp tục theo dõi thêm các ảnh hưởng tâm lý về sau.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />