Bệnh viện Nhân dân Gia Định ghi nhận 2 nhân viên mắc Covid-19

SGGPO
Tối 13-6, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, bệnh viện ghi nhận 2 nhân viên Khoa vi sinh có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định ghi nhận 2 nhân viên mắc Covid-19

Trong đó, một người là vợ của một nhân viên Phòng công nghệ thông tin Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM bị mắc Covid-19 trước đó.

Hai vợ chồng nhân viên này ngụ ở chung cư Ehome 3, quận Bình Tân. Ngay sau khi biết tin người chồng mắc Covid-19, nữ nhân viên này đã khai báo tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều 12-6.

Hiện cả gia đình nữ nhân viên này, gồm hai vợ chồng và hai con, đã được cách ly tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã cho xét nghiệm toàn bộ nhân viên trong Khoa vi sinh và ghi nhận thêm 1 nhân viên có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện Bệnh viện Nhân dân Gia Định vẫn hoạt động bình thường.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị Covid-19 bạn nên biết

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.

Thuốc