Bị mẹ đánh,một học sinh tự tử

(SGGP).- Theo phản ánh của bạn đọc Báo SGGP, trưa 26-10, em N.T.T.N., học sinh lớp 9 Trường THCS Minh Đức, quận 1 đã lấy dao rọc giấy cắt cổ tay tự tử tại lớp học. Nhà trường kịp thời đưa em xuống phòng y tế trường băng bó vết thương. N. đã khóc nức nở và không muốn gặp gia đình.

Trao đổi với Báo SGGP, Ban giám hiệu Trường THCS Minh Đức, khẳng định N. tự tử là do buồn chuyện gia đình. Chiều 25-10, vừa tan học ra, em N. bị mẹ chặn đánh đến sưng cả mặt. Nhà trường đã mời cậu của N. đến đón và tá túc ở nhà cậu. Sáng 26-10, N. được cậu đưa đến trường nhưng tâm lý vẫn còn bất ổn.

Được biết, hoàn cảnh của N. rất đáng thương. Em mồ côi ba từ nhỏ, mẹ nghiện ma túy và có gia đình khác nên em sống với ngoại. Trước mắt, Trường THCS Minh Đức sẽ miễn học phí cho em yên tâm học hành.

Hg.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Thay gối cao su lệch khỏi vị trí của tuyến metro số 1

Chiều 23-1, Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) cho biết, sau sự cố gối cao su dầm cầu cạn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên bất ngờ bị rơi khỏi đá kê gối, MAUR đã yêu cầu các nhà thầu, đơn vị liên quan rà soát toàn bộ thủ tục kiểm tra, lựa chọn nhà cung cấp, hồ sơ thí nghiệm đầu vào, tần suất thí nghiệm đối với vật liệu gối cao su. 

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC