Bị mẹ đánh,một học sinh tự tử

(SGGP).- Theo phản ánh của bạn đọc Báo SGGP, trưa 26-10, em N.T.T.N., học sinh lớp 9 Trường THCS Minh Đức, quận 1 đã lấy dao rọc giấy cắt cổ tay tự tử tại lớp học. Nhà trường kịp thời đưa em xuống phòng y tế trường băng bó vết thương. N. đã khóc nức nở và không muốn gặp gia đình.

Trao đổi với Báo SGGP, Ban giám hiệu Trường THCS Minh Đức, khẳng định N. tự tử là do buồn chuyện gia đình. Chiều 25-10, vừa tan học ra, em N. bị mẹ chặn đánh đến sưng cả mặt. Nhà trường đã mời cậu của N. đến đón và tá túc ở nhà cậu. Sáng 26-10, N. được cậu đưa đến trường nhưng tâm lý vẫn còn bất ổn.

Được biết, hoàn cảnh của N. rất đáng thương. Em mồ côi ba từ nhỏ, mẹ nghiện ma túy và có gia đình khác nên em sống với ngoại. Trước mắt, Trường THCS Minh Đức sẽ miễn học phí cho em yên tâm học hành.

Hg.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: