Bị mẹ đánh,một học sinh tự tử

(SGGP).- Theo phản ánh của bạn đọc Báo SGGP, trưa 26-10, em N.T.T.N., học sinh lớp 9 Trường THCS Minh Đức, quận 1 đã lấy dao rọc giấy cắt cổ tay tự tử tại lớp học. Nhà trường kịp thời đưa em xuống phòng y tế trường băng bó vết thương. N. đã khóc nức nở và không muốn gặp gia đình.

Trao đổi với Báo SGGP, Ban giám hiệu Trường THCS Minh Đức, khẳng định N. tự tử là do buồn chuyện gia đình. Chiều 25-10, vừa tan học ra, em N. bị mẹ chặn đánh đến sưng cả mặt. Nhà trường đã mời cậu của N. đến đón và tá túc ở nhà cậu. Sáng 26-10, N. được cậu đưa đến trường nhưng tâm lý vẫn còn bất ổn.

Được biết, hoàn cảnh của N. rất đáng thương. Em mồ côi ba từ nhỏ, mẹ nghiện ma túy và có gia đình khác nên em sống với ngoại. Trước mắt, Trường THCS Minh Đức sẽ miễn học phí cho em yên tâm học hành.

Hg.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn