Bình chọn càng nhiều càng dễ trúng tour

Mời các bạn tham gia chương trình bình chọn Thương hiệu Việt yêu thích 2006. Chỉ cần điền đầy đủ các mục trong phiếu bình chọn, dự đoán đúng hoặc gần đúng số phiếu tham gia, bạn sẽ có cơ hội giành lấy những giải thưởng du lịch của tháng 8-2006.

Có 4 chuyến du lịch Phú Quốc, 1 tour du lịch Phan Thiết, 1 tour du lịch Côn Đảo đi với Saigontourist, Bến Thành Tourist, Nimbus Tourist đang chờ người trúng giải. Đặc biệt, còn một chuyến du lịch 5 ngày khám phá Malaysia do Trung tâm Du lịch Dầu khí (SPSC Tour) tài trợ.

Các bạn lưu ý, độc giả may mắn tháng 8-2006 sẽ phải đoán đúng hoặc gần đúng tổng số phiếu tham gia bình chọn trong 2 tháng 7 và 8-2006 (tháng 7-2006 đã có 1.329 phiếu tham gia bình chọn).

BTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế