Bình Định, An Giang đón 850 người dân khó khăn về quê tránh dịch Covid-19

Chiều 26-9, tại Bến xe miền Đông, tỉnh Bình Định phối hợp cơ quan chức năng TPHCM cùng với Tập đoàn Phương Trang đón 550 người dân tỉnh này về quê tránh dịch. 

Đây là đợt thứ 3 người dân Bình Định về quê. Trong 2 đợt trước, Tập đoàn Phương Trang đã đón khoảng 900 người dân Bình Định về quê tránh dịch an toàn.

Bình Định, An Giang đón 850 người dân khó khăn về quê tránh dịch Covid-19 ảnh 1 Người dân tự xét nghiệm có kết quả âm tính mới được lên xe về Bình Định. Ảnh : QUỐC HÙNG 

Sáng cùng ngày, tại Bến xe miền Tây, tỉnh An Giang cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng TPHCM và Tập đoàn Phương Trang đón 300 người dân An Giang đang sinh sống tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An về quê tránh dịch.

Bình Định, An Giang đón 850 người dân khó khăn về quê tránh dịch Covid-19 ảnh 2 Đây là đợt đầu tiên tỉnh An Giang đón người dân gặp khó khăn về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG

Đây là đợt đầu tiên, người dân về quê chủ yếu phụ nữ mang thai, trẻ em và người già trên 65 tuổi có bệnh nền.

Khi về đến An Giang, người dân sẽ được cách ly tại Trường Quân sự tỉnh An Giang theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Sự kiện & Bình luận

Vơi bớt những âu lo mùa lễ hội

Với hơn 8.200 lễ hội lớn nhỏ trong cả nước, mùa lễ hội xuân 2023 lại dập dìu trở lại. Chùa Hương, Yên Tử, Hội Gióng… ghi nhận hàng chục ngàn người nô nức trẩy hội những ngày đầu năm.