Bình Định, An Giang đón 850 người dân khó khăn về quê tránh dịch Covid-19

Chiều 26-9, tại Bến xe miền Đông, tỉnh Bình Định phối hợp cơ quan chức năng TPHCM cùng với Tập đoàn Phương Trang đón 550 người dân tỉnh này về quê tránh dịch. 

Đây là đợt thứ 3 người dân Bình Định về quê. Trong 2 đợt trước, Tập đoàn Phương Trang đã đón khoảng 900 người dân Bình Định về quê tránh dịch an toàn.

Bình Định, An Giang đón 850 người dân khó khăn về quê tránh dịch Covid-19 ảnh 1 Người dân tự xét nghiệm có kết quả âm tính mới được lên xe về Bình Định. Ảnh : QUỐC HÙNG 

Sáng cùng ngày, tại Bến xe miền Tây, tỉnh An Giang cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng TPHCM và Tập đoàn Phương Trang đón 300 người dân An Giang đang sinh sống tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An về quê tránh dịch.

Bình Định, An Giang đón 850 người dân khó khăn về quê tránh dịch Covid-19 ảnh 2 Đây là đợt đầu tiên tỉnh An Giang đón người dân gặp khó khăn về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG

Đây là đợt đầu tiên, người dân về quê chủ yếu phụ nữ mang thai, trẻ em và người già trên 65 tuổi có bệnh nền.

Khi về đến An Giang, người dân sẽ được cách ly tại Trường Quân sự tỉnh An Giang theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mật độ phương tiện trên đường Vành đai 3 Hà Nội tăng cao

Mật độ phương tiện đổ về Hà Nội, TPHCM tăng cao

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cho biết, trong ngày 25-1 (tức ngày mùng 4 tháng Giêng), tại nhiều tuyến đường của TP Hà Nội, TPHCM có mật độ phương tiện tăng cao. Lực lượng chức năng phải căng mình điều tiết để giảm ùn tắc.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Sự kiện & Bình luận

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.