Bình Dương cách ly 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

SGGPO
6 công dân người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và 1 tài xế taxi Vinasun hiện đang cách ly y tế tại Khu cách ly tập trung huyện Bàu Bàng có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-Cov-2. 

Lực lượng chức năng tại khu vực cách ly y tế huyện Bàu Bàng

Lực lượng chức năng tại khu vực cách ly y tế huyện Bàu Bàng

Ngày 7-8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết 6 công dân người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và 1 tài xế taxi Vinasun hiện đang cách ly y tế tại Khu cách ly tập trung huyện Bàu Bàng có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-Cov-2. 
Trước đó, vào ️ 10 giờ tối ngày 3-8-2020, theo Chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Bình Dương và Ban chỉ đạo Phòng chống chống dịch bệnh Covid-19 huyện, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tiếp nhận cách ly y tế các trường hợp trên và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gửi Viện Pasteur TPHCM xét nghiệm.

Hiện nhóm người này đang được cách ly ở khu riêng biệt và được giám sát chặt chẽ, đồng thời cơ quan chức năng của Bình Dương cũng đang tiến hành xác minh làm rõ quá trình nhập cảnh trái phép của nhóm người Trung Quốc này.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc