Bình Dương: Điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

SGGPO
Ngày 3-6, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức Hội nghị trao các quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt sở ngành, huyện, thị trong tỉnh.
Cụ thể, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, được phân công kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Bình Dương điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt ảnh 1 Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương trao quyết định cho các cán bộ
Tỉnh ủy Bình Dương quyết định điều động, chỉ định:
Ông Bùi Minh Thạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thị ủy Bến Cát, nhiệm kỳ 2020-2025;
Ông Bùi Minh Trí, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thị ủy Tân Uyên, nhiệm kỳ 2020-2025;
Ông Mai Bá Trước, Giám đốc Sở KH-ĐT, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng, nhiệm kỳ 2020-2025;
Bà Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Bí thư Tỉnh Đoàn, đến nhận công tác tại Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Hội nghị cũng công bố các quyết định điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm:
Ông Phạm Trọng Nhân, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, giữ chức Giám đốc Sở KH-ĐT;
Ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị uỷ Bến Cát, giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh;
Ông Nguyễn Chí Trung, Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng, giữ chức Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy;
Ông Lê Thành Tài, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Dĩ An, giữ chức Phó Chánh Thanh tra tỉnh;
Ông Cao Văn Chóng, Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC, giữ chức Phó Giám đốc Sở VHTT-DL;
Bà Lê Thị Mộng Diễm, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
Bổ nhiệm 3 cán bộ gồm:
Ông Phạm Văn Hiền, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ, giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ;
Ông Trần Minh Xuân, Trưởng phòng Tiếp công dân và xử lý đơn, Ban Nội chính Tỉnh ủy, giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ;
Ông Nguyễn Thanh Thuận, Trưởng phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông và An toàn giao thông, Sở GTVT, giữ chức Phó Giám đốc Sở GTVT. 
Bổ nhiệm lại với ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và ông Trần Hùng Phong, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Tây Ban Nha chính thức công nhận mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam

Sáng 8-8, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam ra thông báo nêu rõ: Sau khi hoàn thành các tham vấn kỹ thuật bắt buộc với các cơ quan trung ương có thẩm quyền của Tây Ban Nha, các cơ quan này đã quyết định công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam (bìa xanh tím than), vì quyển hộ chiếu này đã bao gồm các thông tin cần thiết theo quy định quốc tế.

Vững lòng biển đảo

Kỷ niệm 9 năm thành lập Lữ đoàn Tàu pháo - Tên lửa 167

Là đơn vị tàu chiến đấu mặt nước hiện đại của Quân chủng Hải quân, Lữ đoàn Tàu pháo - Tên lửa 167 (Vùng 2 Hải quân) được thành lập vào ngày 12-7-2013. Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, đơn vị đã khẳng định vai trò là lực lượng chủ lực của Vùng 2 Hải quân trong quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Cải cách hành chính

Chỉ cần một bản vẽ cho hai thủ tục hành chính

Lãnh đạo Sở Xây dựng cho biết đã trình UBND TPHCM thông qua mẫu bản vẽ để sử dụng chung trong 2 thủ tục hành chính, là cấp giấy phép xây dựng và cấp đổi giấy chủ quyền nhà. Khi được thông qua, người dân chỉ cần sử dụng một bản vẽ cấp phép cho hai thủ tục hành chính.

Nhân sự

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM có tân giám đốc

Sau hơn 4 tháng trống vị trí Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM kể từ khi ông Tô Duy Lâm thôi giữ chức vụ này và thôi việc theo nguyện vọng vào ngày 15-3-2022, từ ngày hôm nay 1-8-2022, ông Võ Minh Tuấn được Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />