Bình Phước: Trao Bằng khen của Bộ Công an cho cán bộ và nhân dân xã biên giới Lộc An

SGGPO
Ngày 6-5, tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho cán bộ và nhân dân xã biên giới Lộc An, giáp Vương quốc Campuchia, do có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Dịp này, 2 công dân Nguyễn Ngọc Hùng và Lê Văn Thương, ngụ thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh cũng được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng đột xuất vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Ông Hùng và ông Thương hiện là bảo vệ dân phố tại thị trấn Lộc Ninh. 

Bình Phước: Trao Bằng khen của Bộ Công an cho cán bộ và nhân dân xã biên giới Lộc An ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh Nguyễn Thanh Phi trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho 2 công dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Trước đó, ngày 30-10-2021, trong lúc trực chốt giải tỏa lòng, lề đường tại khu vực chợ Lộc Ninh, ông Hùng và ông Thương phát hiện đối tượng La Văn Lanh (sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú ấp Thanh Phú, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long) có biểu hiện nghi vấn nên đã theo dõi và bắt giao cho công an.
Bình Phước: Trao Bằng khen của Bộ Công an cho cán bộ và nhân dân xã biên giới Lộc An ảnh 2 Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ Công an cho cán bộ và nhân dân xã Lộc An, huyện Lộc Ninh
Qua kiểm tra trong người đối tượng, Công an thị trấn Lộc Ninh và Đội cảnh sát ma túy Công an huyện Lộc Ninh phát hiện bên trong 3 đoạn ống nhựa có chứa chất màu trắng được xác định là ma túy tổng hợp có trọng lượng 0,1221g và 4 viên bả chó.

BÙI LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cứ vậy là ngon

- Có một chuyện ít được nói tới nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của người lao động là bữa ăn giữa ca. Một số ít doanh nghiệp chăm chút cho bữa ăn này, với chi phí từ 40.000 - 60.000 đồng/bữa. Đa phần chỉ cung cấp bữa giữa ca với chất lượng tàm tạm, không ít doanh nghiệp có bữa này với giá chỉ chừng 15.000 đồng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />