Bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường

SGGPO

Sáng 5-3, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ.

Tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Vũ Tuấn Anh

Tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Vũ Tuấn Anh

Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa nhấn mạnh, phạm vi công việc của thanh tra bộ rất rộng và nhạy cảm. Do vậy, bên cạnh vinh dự thì trách nhiệm của người đứng đầu thanh tra bộ rất nặng nề. Thứ trưởng đề nghị tân Chánh Thanh tra tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể ban lãnh đạo và công chức thanh tra bộ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo bộ giao.

Tân Chánh Thanh tra  Lê Vũ Tuấn Anh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo bộ, các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường; được sự ủng hộ, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, công chức bộ để thanh tra bộ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin

Sáng 13-8, Trung tâm Thông tin Triển lãm TPHCM  tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chủ đề Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Cải cách để dân hài lòng

Xác định ứng dụng công nghệ thông tin là tiền đề quan trọng thúc đẩy và lan tỏa công tác cải cách hành chính (CCHC), những năm qua, quận Bình Thạnh đẩy mạnh các giải pháp nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân. 

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP