Bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường

SGGPO

Sáng 5-3, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ.

Tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Vũ Tuấn Anh

Tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Vũ Tuấn Anh

Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa nhấn mạnh, phạm vi công việc của thanh tra bộ rất rộng và nhạy cảm. Do vậy, bên cạnh vinh dự thì trách nhiệm của người đứng đầu thanh tra bộ rất nặng nề. Thứ trưởng đề nghị tân Chánh Thanh tra tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể ban lãnh đạo và công chức thanh tra bộ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo bộ giao.

Tân Chánh Thanh tra  Lê Vũ Tuấn Anh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo bộ, các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường; được sự ủng hộ, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, công chức bộ để thanh tra bộ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chuyện về người lính ở khu cách ly

Trong tiết trời mùa khô miền Đông Nam bộ nắng như đổ lửa, mặc cho mồ hôi đẫm ướt lưng áo, bước chân người lính vẫn thoăn thoắt lên xuống từng phòng, dãy nhà tại các khu cách ly tập trung của TPHCM, phục vụ 3 bữa/ngày đến vệ sinh, khử khuẩn… cho người dân về từ các nước đang có dịch Covid-19. 

Xây dựng Đảng

Hỗ trợ người dân cách ly vì Covid-19

“Các anh/chị UBND phường 1, quận 4 không những phục vụ nhiệt tình, giao cơm đến từng căn hộ đúng giờ mà còn lễ phép trao từng hộp cơm bằng cả 2 tay, cúi đầu chào, miệng mỉm cười, động viên an ủi cư dân chúng tôi cố gắng sống vui, sống khỏe trong 14 ngày cách ly… ”. 

Việt Nam và Thế giới

Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam

Ngày 26-3, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước thông tin trên báo chí Trung Quốc cho biết Trung Quốc đã triển khai hai trạm nghiên cứu trên đá Chữ Thập và đá Xu-bi thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

Vững lòng biển đảo

Hoàn thành chuyến quà Tết Canh Tý đến với quân dân Trường Sa

Sau gần 20 ngày vượt qua sóng to gió lớn để chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với quân dân Trường Sa, sáng 8-1, đoàn công tác Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trở về lại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), hoàn thành tốt đẹp chuyến đi cuối năm cùng với hơn 130 phóng viên tham gia tác nghiệp.

Cải cách hành chính

UBND TPHCM yêu cầu tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có chỉ đạo khẩn tới các sở, ban ngành, UBND 24 quận, huyện về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích nhằm hạn chế tối đa việc tập trung đông người tại trụ sở các cơ quan để làm thủ tục hành chính, góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP