Chiều nay, tại Đồng Tháp

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân chủ trì giao ban “2 không”

Sáng 22-4, ông Đỗ Quốc Anh, Vụ trưởng, Giám đốc VPĐD Bộ GD-ĐT tại TPHCM cho biết: Chiều nay, tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân sẽ chủ trì cuộc họp giao ban “2 không” lần thứ 3 với giám đốc các sở GD-ĐT các tỉnh thành ĐBSCL. Hội nghị sẽ sơ kết 8 tháng triển khai cuộc vận động 2 không (nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục), trao đổi kinh nghiệm triển khai và thực hiện công tác này;  bàn biện pháp khắc phục tình trạng học sinh yếu kém, ngồi nhầm lớp;  đổi mới công tác thi đua và công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT vào tháng  5-2007. Sau đó, lần lượt trong các ngày 23, 24-4, lãnh đạo Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức giao ban với các tỉnh, thành Đông Nam bộ và các trường ĐH, CĐ, THCN từ Đà Nẵng trở vào.

T.M.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.