Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng Bằng khen cho 37 tập thể và 52 cá nhân xuất sắc

(SGGPO).- Chiều 5-2, tại TPHCM, Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Quân khu 7 (QK7) đã chủ trì buổi họp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy trên địa bàn QK7 và các đơn vị quân đội, như : Quân đoàn 4, Sư đoàn Không quân 370, Sư đoàn Phòng không 367, Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân phía Nam.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh QK7 đã thông báo kết quả phối hợp chỉ đạo thực hiện công tác tư tưởng, văn hóa và công tác tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang (LLVT) QK7 trong năm qua nhìn chung là tốt và chặt chẽ, tuyên truyền đúng định hướng, củng cố trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT và nhân dân. Bước vào năm 2015, Cục Chính trị QK7 tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo đài tuyên truyền tốt hơn nữa nội dung kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, đại hội Đảng các cấp và các hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của LLVT QK7 nói riêng cũng như của QĐNDVN nói chung, để dân hiểu rõ hơn về những cống hiến thầm lặng của bộ đội Cụ Hồ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong thời bình hôm nay.  

Dịp này, Bộ Tư lệnh QK7 đã trao tặng Bằng khen cho 37 tập thể và 52 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền hoạt động của LLVT QK7 và tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN, trong đó có tập thể Báo SGGP và nhà báo Trần Thị Minh Ngọc, Ban Chính trị-xã hội, Báo SGGP.


        MINH YẾN  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29-10, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo TPHCM và đoàn đại biểu kiều bào đã làm lễ dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dịp các đại biểu về dự hội nghị kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác động của dịch Covid-19 để phát triển kinh tế Việt Nam.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP