Bột Vĩnh Thuận với công nghệ 4.0 trong sản xuất

SGGPO
Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã lan tỏa rộng khắp trong xã hội, ảnh hưởng đến mọi ngóc ngách của thị trường, thì nó cũng đồng thời tác động đến thói quen nội trợ trong mỗi gia đình, đến các vùng miền và các quốc gia.

Bột Vĩnh Thuận với công nghệ 4.0 trong sản xuất

Không có gì là bất ngờ khi bột Vĩnh Thuận - thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền hiện là sản phẩm hàng đầu được các bà nội trợ Việt ưa thích. 

Bột Vĩnh Thuận được người nội trợ tin dùng để làm nên các loại bánh nhà, quà quê như: bột chiên giòn; bột chiên tôm; bột bánh xèo; bột bánh xèo hành sấy hương dừa; bột bánh bao; bột năng; bột bắp; bột chiên xù; bột gạo; bột nếp; bột bánh bò; bột bánh cuốn...

Bột Vĩnh Thuận đã từng bước gìn giữ, phát triển thương hiệu của mình khi hòa nhập với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong việc liên tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cải tiến mẫu mã, bao bì… để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất và trên hết là đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng, đó phải là sản phẩm sạch - ngon - chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì vậy, sản phẩm bột Vĩnh Thuận đã có mặt ở các thị trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Với suy nghĩ và tiếp cận từng bước, từng bước một, chậm mà chắc trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Vĩnh Thuận đã và đang chứng minh ngành bột thực phẩm Việt Nam. Cụ thể là thương hiệu bột Vĩnh Thuận đã sẵn sàng hội nhập sâu rộng toàn cầu, với hơn 30 năm chinh phục thị trường nội địa và xuất khẩu.

Hiện nay, Vĩnh Thuận đang tiến những bước tiến vững chắc, nâng tầm cả về chất và lượng cho mục tiêu đưa thương hiệu Vĩnh Thuận lên một tầm cao mới, bằng việc mạnh mẽ đầu tư máy móc, nhà xưởng và ứng dụng khoa học kỹ thuật đồng bộ trong dây chuyền sản xuất chế biến, đóng gói thành phẩm, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm từ đầu vào đến đầu ra…, tất cả đều trong một quy trình hiện đại và khép kín.

Tiếp chúng tôi vào một ngày cuối năm 2018, dù rất bận rộn nhưng ông Trần Kỳ Quang, Giám đốc Công ty Vĩnh Thuận vẫn dành thời gian đưa chúng tôi tham quan một vòng nhà xưởng.

Chỉ tay vào 3 dây chuyền sản xuất vừa được đầu tư gần 1 triệu USD, ông Quang tâm sự: “Vĩnh Thuận đã và đang áp dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 trong việc mạnh dạn tái đầu tư, nhập những dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm…”.

Ông chủ bột Vĩnh Thuận cũng hào hứng giới thiệu dây chuyền tự động với ứng dụng Robot vừa mới nhập vào đầu tháng 12 năm 2018 và đang được 2 kỹ sư người nước ngoài làm việc ngày đêm để kịp chuyển giao và vận hành, hòa chung vào hệ thống sản xuất phục vụ cho thị trường Tết Nguyên đán sắp đến, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những đảm bảo nghiêm túc của sản phẩm thương hiệu bột Vĩnh Thuận với quy trình sản xuất được giám sát bởi hệ thống quản lý chất lượng VSATTP theo HACCP, đạt chuẩn ISO 9001: 2015.

Chia sẻ về những dự định đang được xúc tiến để “Ngày mai, bắt đầu từ ngày hôm nay”, ông Quang cùng các cộng sự đã và đang trang bị các kiến thức tiên tiến, hiện đại trong việc áp dụng những phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn 5S, tiếp cận những công cụ mạng xã hội, đẩy mạnh thương hiệu qua các kênh giao tiếp hiện đại… để thương hiệu Vĩnh Thuận luôn xứng đáng là một trong những thương hiệu Việt được yêu thích nhất trong ngành bột thực phẩm.

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vietnam Airlines thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu

Vietnam Airlines vừa cho biết đã phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, giúp doanh nghiệp này đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HoSE vì đã thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Tự giới thiệu

Tiêu thụ điện giảm mạnh, ngành Điện điều chỉnh huy động nguồn khu vực phía Nam

Nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 khiến mức tiêu thụ điện cả nước giảm mạnh, nhất là khu vực miền Nam. Trước nguy cơ mất cân đối cung cầu, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện Quốc gia, ngành Điện phải tính toán tối ưu việc huy động các loại hình nguồn điện phù hợp trong đó có nguồn điện mặt trời mái nhà. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế