British Airways khẩn cấp sơ tán hành khách khỏi máy bay

SGGPO
 
Sáng 17-9 (giờ địa phương), toàn bộ hành khách đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi một chiếc máy bay của hãng hàng không British Airways tại sân bay Charles De Gaulle ở thủ đô Paris, Pháp "vì lý do an ninh."

Hành khách sơ tán khỏi máy bay. Nguồn: theguardian.com

Hành khách sơ tán khỏi máy bay. Nguồn: theguardian.com

Một quan chức tại sân bay Charles De Gaulle đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu BA 303, dự kiến khởi hành từ sân bay Charles De Gaulle đến sân bay Heathrow ở thủ đô London, Anh. 

Trong thông báo đăng trên Twitter, sân bay Charles de Gaulle viết: "Các hành khách đang được nhân viên sân bay chăm sóc trước khi khởi hành lại". 

Đài CNN dẫn lời phát ngôn viên hãng British Airways cho biết: "Sự an toàn và an ninh của hành khách lẫn phi hành đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Quá trình kiểm tra an ninh bổ sung đang được tiến hành để phòng ngừa. Chúng tôi sẽ không bao giờ vận hành một chuyến bay nếu không an toàn".GIA HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Người bảo tồn thủ ngữ Hawaii

Linda Yuen Lambrecht đứng trước webcam, hoàn toàn tập trung vào khung hình. Trên màn ảnh đối diện, 3 người phụ nữ nhìn cô chăm chú. “Không phải thủ ngữ ký hiệu Mỹ (ASL). Đây là thủ ngữ ký hiệu Hawaii (HSL)”, Lambrecht dùng tay ra dấu khi lớp học ảo bắt đầu.