Cà Mau: Học sinh lớp 5 tự tử nghi bị xâm hại tình dục

Ngày 11-2, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của em Hồ M. K. (13 tuổi, ngụ ấp 7, xã Tân Lộc).

Thông tin từ người nhà em K. cho biết, hiện đang học lớp 5, chiều hôm trước gia đình thấy em ngủ hoài trong buồng mà không thức dậy nên vào xem. Tuy nhiên, phát hiện em uống thuốc tây tự tử nên gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Đến rạng sáng ngày 11-2, em K. đã tử vong tại bệnh viện.

Ảnh minh họaCũng theo gia đình nạn nhân, tháng 11-2016, K. kể nhiều lần bị một người hàng xóm xâm hại tình dục. Sau đó, gia đình tố cáo hành vi người hàng xóm đến cơ quan công an. Tuy nhiên, qua xác minh cơ quan chức năng công an tỉnh Cà Mau trả lời là chưa có cơ sở và bằng chứng về việc người hàng xóm quan hệ tình dục với K.

Trước khi uống thuốc tự tử vài ngày, K. có tậm sự với người thân là thấy xấu hổ với mọi người xung quanh nên sẽ tự tử. Tuy nhiên, người nhà nghĩ đây chỉ là lời nói lúc nông cạn, buồn rầu, nhưng không ngờ K. làm thật.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác