Cà Mau: Một số cơ sở kinh doanh, dịch vụ hoạt động trở lại

SGGPO

Kể từ 0 giờ ngày 10-6, Cà Mau cho phép một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại.

Ngày 9-6,  Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tiếp tục chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 gắn với phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.
Theo đó, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại bình thường kể từ 0 giờ ngày 10-6. Cụ thể, như cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, phòng tập thể hình, thể dục dụng cụ, yoga, sân bóng đá; chợ đêm, địa điểm phục vụ vui chơi, giải trí; các dịch vụ, nhà hàng, ăn, uống, hàng quán vỉa hè.

Các hoạt động tiếp tục dừng cho đến 0 giờ ngày 14-6 hoặc đến khi có thông báo mới như: rạp chiếu phim, cơ sở massage, bida, phòng truy cập internet công cộng, phòng game, quán bar, vũ trường, karaoke, các hoạt động ca hát có tập trung đông người; vận chuyển hành khách các tuyến cố định bằng đường bộ từ vùng đang có dịch đi và về tỉnh Cà Mau...

 Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng yêu cầu duy trì các chốt, trạm kiểm soát tại các tuyến đường bộ vào tỉnh, lập danh sách tất cả những người đến địa phương...

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị Covid-19 bạn nên biết

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.

Thuốc