Cà Mau: Một số cơ sở kinh doanh, dịch vụ hoạt động trở lại

SGGPO

Kể từ 0 giờ ngày 10-6, Cà Mau cho phép một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại.

Ngày 9-6,  Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tiếp tục chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 gắn với phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.
Theo đó, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại bình thường kể từ 0 giờ ngày 10-6. Cụ thể, như cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, phòng tập thể hình, thể dục dụng cụ, yoga, sân bóng đá; chợ đêm, địa điểm phục vụ vui chơi, giải trí; các dịch vụ, nhà hàng, ăn, uống, hàng quán vỉa hè.

Các hoạt động tiếp tục dừng cho đến 0 giờ ngày 14-6 hoặc đến khi có thông báo mới như: rạp chiếu phim, cơ sở massage, bida, phòng truy cập internet công cộng, phòng game, quán bar, vũ trường, karaoke, các hoạt động ca hát có tập trung đông người; vận chuyển hành khách các tuyến cố định bằng đường bộ từ vùng đang có dịch đi và về tỉnh Cà Mau...

 Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng yêu cầu duy trì các chốt, trạm kiểm soát tại các tuyến đường bộ vào tỉnh, lập danh sách tất cả những người đến địa phương...

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bé trai bị nhét vào tủ cấp đông đã được ra viện

Bé trai bị nhét vào tủ cấp đông đã được ra viện

Các bác sĩ lưu ý, bé trai này cần được nghỉ ngơi, hạn chế tiếp xúc người lạ. Bố mẹ nên thường xuyên ở bên cạnh trẻ động viên, tạo niềm vui và cảm giác an toàn cho trẻ, đồng thời trẻ cần tiếp tục theo dõi thêm các ảnh hưởng tâm lý về sau.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />