Cách hết chức vụ trong đảng đối với nguyên lãnh đạo Công an TP Biên Hòa

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai vừa tiến hành kỳ họp xem xét, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng và cảnh cáo đối với 2 cán bộ nguyên là Đội trưởng, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa do sai phạm trong quá trình công tác.

Cụ thể, ông Châu Văn Sang bị cách hết chức vụ trong Đảng do trong thời gian giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Biên Hòa giai đoạn từ tháng 10-2017 đến tháng 3-2020 đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ nhận và nộp tiền phạt thay cho các đối tượng vi phạm hành chính về “Sử dụng trái phép chất ma túy”.

Còn ông Trần Văn Xuân bị cảnh cáo do trong thời gian giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Công an TP Biên Hòa, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (từ tháng 12-2017 đến tháng 8-2019) đã thiếu kiểm tra phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm của cán bộ, chiến sĩ trong vụ việc trên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn