Cảnh sát Hồng Công tham gia mạng xã hội

SGGP
Nhằm tăng kết nối với người dân, Văn phòng cảnh sát của Đặc khu hành chính Hồng Công (Trung Quốc) đã tham gia mạng xã hội Sina Weibo vào cuối tháng 1 vừa qua. 

Cảnh sát Hồng Công tham gia mạng xã hội

Tính đến nay, trang mạng đã thu hút khoảng 140.000 người theo dõi và nhận hơn 10.000 bình luận.

Thông tin đăng tải trên trang mạng kêu gọi người dân phòng, chống tội phạm và đưa ra một số lưu ý khi tham gia giao thông trong dịp đón Tết Nguyên đán đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo.

Lực lượng cảnh sát Hồng Công cho rằng thông qua trang mạng xã hội này, thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng hơn đến với người dân, đặc biệt là khách du lịch từ Trung Quốc đại lục, du học sinh và di dân mới đến Hồng Công.

 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện cách ly đặc biệt với 2 ca bệnh này

TPHCM: Phát hiện 2 ca dương tính virus Corona mới

Tối 23-1 (tức 29 tháng Chạp), Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định đang tiếp nhận và điều trị cho 2 bệnh nhân người Trung Quốc có dương tính với virus Corona mới (nCoV). Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có mặt khẩn cấp tại bệnh viện lúc chiều tối ngày 23-1 và trực tiếp đi kiểm tra tình trạng bệnh nhân.

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.