Cầu truyền hình Ký ức 27-7

(SGGP).- Đài Truyền hình TPHCM (HTV) cho biết cầu truyền hình Ký ức 27-7 được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ chủ nhật 22-7 trên kênh HTV9 và HTVC thuần Việt, tiếp sóng bởi các Đài PT-TH Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Tây Ninh tại 6 điểm: Đền Bến Dược (Củ Chi) - Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 (Tân Biên, Tây Ninh) - Tượng đài Chiến thắng (Núi Thành, Quảng Nam) - Khu Di tích Hùng Sơn (Đại Từ, Thái Nguyên) - Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh) - Đài Truyền hình TPHCM.

Chương trình sẽ đem lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt, thông qua những hình ảnh tư liệu về lực lượng TNXP trong kháng chiến; hành trình tìm kiếm hài cốt liệt sĩ; các chiến sĩ bám đảo, giữ đảo và những sinh hoạt trong đời sống hiện nay của thương binh, gia đình liệt sĩ; giao lưu với những nhân chứng lịch sử...

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: