Cháu bé 2 tuổi nghi bị bố dượng bạo hành gây thương tích

SGGPO

Sáng 28-3, Công an Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang làm việc với Trần Thịnh (29 tuổi, trú khối 13, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) để làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em.

Cháu H. được đưa đến phòng khám bệnh trong tình trạng mặt thâm tím, hai mắt sưng vù... Ảnh: H.H

Cháu H. được đưa đến phòng khám bệnh trong tình trạng mặt thâm tím, hai mắt sưng vù... Ảnh: H.H

Theo thông tin bước đầu, trưa ngày 27-3, chị Hồ Thị S. đi làm đồng về thì thấy con mình là cháu Hồ Phúc H. (2 tuổi) đang nằm trên nền nhà, mặt mày tím bầm. Khi chị S. hỏi Thịnh (người chồng sau của chị S., bố dượng của cháu H.) thì anh này cho rằng cháu H. bị ngã.
Ngay sau đó, cháu H. được mẹ và bà ngoại đưa đến Phòng khám Đa khoa Quang Khởi (Thị xã Hoàng Mai) chữa trị trong tình trạng thâm tím mặt, hai mắt sưng vù, không nói, không ăn được và luôn tỏ ra sợ hãi.

Nhận được thông tin, Công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt để xác minh làm rõ. Trần Thịnh đã được mời lên làm việc. Bước đầu anh này thừa nhận, trưa ngày 27-3 đi làm về, trong người có hơi men, doo không làm chủ được mình nên Thịnh đã đánh cháu H. thâm tím mặt trước khi cháu bị ngã xuống đất.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.