Cháu bé 3 tuổi tử vong thương tâm trên đường đi học về

Khoảng 18 giờ 5 phút ngày 26-5, tại khu vực cầu Trắng, quận Hà Đông (TP Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến 1 cháu bé tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, một người phụ nữ đi xe đạp điện chở theo 2 cháu nhỏ lưu thông theo hướng từ quận Hà Đông về quận Thanh Xuân, khi đến khu vực cầu Trắng thì va chạm với xe khách 29 chỗ mang BKS 3xx – 035...

Cháu bé 3 tuổi tử vong thương tâm trên đường đi học về ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Hậu quả, sau cú ngã, người phụ nữ và cháu bé ngồi sau văng ra ngoài, còn cháu nhỏ nhất (khoảng 3 tuổi) văng vào gầm xe khách và tử vong.
Sau va chạm, tài xế xe khách tiếp tục di chuyển theo nhịp đèn tín hiệu giao thông cho đến khi người dân thông báo và chặn lại.
Thông tin ban đầu, người phụ nữ trên đang trên đường đón con từ trường học về. 
Đội Cảnh sát giao thông số 7, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã có mặt cùng Công an quận Hà Đông phân luồng và điều tra vụ việc. Hiện, đã liên hệ được với gia đình nạn nhân để phối hợp giải quyết. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Tin buồn