Cháu bé sơ sinh tử vong trong thùng rác của một công ty

SGGPO
Một số công nhân đi vệ sinh trong công ty thì phát hiện 1 bọc rác màu đen có dính nhiều máu bỏ trong thùng rác. Nghi ngờ, mọi người kiểm tra thì phát hiện đó là cháu bé sơ sinh đã tử vong nên báo công an.

Thi thể cháu bé sơ sinh được phát hiện trong thùng rác

Thi thể cháu bé sơ sinh được phát hiện trong thùng rác

Ngày 12-3, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ cháu bé sơ sinh bị vứt bỏ trong thùng rác 1 công ty ở khu vực.

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 11-3, khi các công nhân của công ty TNHH H. , KCN Bàu Xéo, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đi vệ sinh tại đây thì phát hiện 1 bọc rác màu đen có dính nhiều máu bỏ trong thùng rác.

Nghi ngờ nên mọi người kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện 1 cháu bé sơ sinh đã tử vong. Trên cổ cháu còn quấn dây vải nên hô hoán và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ. Bước đầu, cháu bé sơ sinh được xác định là khoảng 3.2 kg và đã tử vong trước đó không lâu.

Người dân cho rằng, một công nhân nào đó sau khi sinh trong nhà vệ sinh rồi mang vứt bỏ tại đây. Hiện công an đang điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án