Cháy bãi xe ở huyện Bình Chánh

Ngày 13-6, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đang điều tra làm rõ vụ cháy bãi xe trên đường Vĩnh Lộc (hay Hương lộ 80), xã Vĩnh Lộc A.

Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, người dân sinh sống ở đường Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM) phát hiện cháy bên trong bãi xe trên đường này.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH), Công an huyện Bình Chánh điều phương tiện cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Khi có mặt, Cảnh sát PCCC chia nhiều hướng tiếp cận chữa cháy cũng như phun nước làm mát các nhà dân xung quanh.

Tro bụi từ đám cháy bị gió thổi bay sang một nhà dân ở đối diện gây cháy. Tuy nhiên, Cảnh sát PCCC kịp thời dập tắt đám cháy tại căn nhà này nên không có thiệt hại.

b5a079e9e4e647b81ef7.jpg
Ngọn lửa bùng cháy kèm khói đen bốc cao

Vụ cháy khiến các dãy nhà chòi mái lá bên trong khuôn viên bãi xe bị thiêu rụi. May mắn không có thương vong về người.

Người dân cho biết, khu vực bãi xe xảy ra cháy trước đó là một quán ăn. Gần đây, chủ quán ăn đã sang lại mặt bằng cho một người khác để làm bãi xe. Bãi xe mới khai trương và đi vào hoạt động gần đây. Thời điểm xảy ra cháy, các công nhân đang sửa chữa bên trong bãi xe và có hàn xì.

Tin cùng chuyên mục