Cháy dãy nhà trọ ở quận Bình Tân, nhiều tài sản bị thiêu rụi

SGGPO
Một vụ cháy lớn tại dãy trọ 5 phòng ở trên đường Bờ Tuyến, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM vào sáng ngày 5-8 khiến cho nhiều người dân hoảng sợ. Vụ việc làm nhiều tài sản bị thiêu rụi, may mắn không có thương vong.

Lực lượng chữa cháy ở hiện trường. Ảnh: C.T

Lực lượng chữa cháy ở hiện trường. Ảnh: C.T

Ngày 5-8, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân, TPHCM điều tra làm rõ vụ cháy dãy nhà trọ ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, một số người dân sinh sống ở đường Bờ Tuyến, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM phát hiện lửa kèm theo khói phát ra từ 1 căn phòng trọ ở dãy nhà trọ 5 phòng ở gần đó. Lúc này, người dân hô hoán cho những người sinh sống trong dãy trọ.

Nghe tiếng hô hoán nhiều người gồm người già, phụ nữ, trẻ em… trong dãy nhà trọ tìm cách thoát ra bên ngoài. Đồng thời, mọi người dùng nước và bình chữa cháy tiến hành chữa cháy nhưng không thành công.

Do ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên mọi người chỉ đem được 1 phần nhỏ tài sản, áo quần, bình gas ra phía ngoài.

 Cháy dãy nhà trọ ở quận Bình Tân, nhiều tài sản bị thiêu rụi ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: C.T

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân cùng lực lượng PCCC Khu công nghiệp Tân Tạo điều phương tiện chữa cháy đến phối hợp với 5 xe chữa cháy của lực lượng PCCC quận Bình Tân tiến hành chữa cháy.

Hơn 30 phút, lực lượng chức năng mới dập tắt vụ cháy. Vụ cháy khiến dãy nhà trọ có 5 căn bị cháy, phần lớn tài sản của những người thuê trọ bị thiêu rụi. Trong đó có 2 xe máy cháy trơ khung.

Hiện nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn