Cháy lớn tại nhà máy bánh gạo One-One miền Trung

Khoảng 7 giờ sáng nay, 21-3, vụ cháy đã xảy ra tại Công ty cổ phần One-One miền Trung có trụ sở tại xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

>>> Video hiện trường vụ cháy

Ông Phan Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy. Thời điểm xảy ra vụ cháy đang trong thời gian công ty hoạt động. Hiện chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy cũng như việc có người bị mắc kẹt bên trong đám cháy hay không.

Cơ quan chức năng đang nỗ lực triển khai các biện pháp chữa cháy

Cơ quan chức năng đang nỗ lực triển khai các biện pháp chữa cháy

Đám cháy xuất phát từ bên trong một khu xưởng sản xuất bánh gạo của Công ty cổ phần One-One miền Trung, sau đó nhanh chóng lan rộng, đám cháy rất lớn, cột khói bốc cao cả trăm mét, đứng ở cách xa hiện trường vài kilomet cũng có thể nhìn thấy.

Tại hiện trường vụ cháy cho thấy, ngay sau khi nhận được tin báo, rất nhiều xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế; Công an huyện Phú Lộc được điều động đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Trong khi đó, nhiều công nhân trong đồng phục màu trắng chạy ra khu vực phía ngoài cổng để quan sát lực lượng cứu hộ khống chế đám cháy. Hiện đám cháy vẫn chưa được khống chế, dập tắt.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Công ty cổ phần One-One miền Trung thuộc Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam. Đây là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm mạnh tại thị trường Việt Nam với các ngành như bánh gạo và nông sản.

Tin cùng chuyên mục