Cháy nhà nghỉ, hơn 10 người may mắn thoát chết

(SGGP).- Khoảng 4 giờ 50 ngày 27-3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà nghỉ Uyên Hạ số 32, đường Trương Văn Bang, phường 7, TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu). Hoảng sợ, một số người ở các phòng từ tầng 1 đến tầng 3 đã mở cửa nhảy xuống và bị chấn thương, gãy chân, tay.

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hỏa đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường và nhanh chóng dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang nhà bên cạnh. Anh Nguyễn Trường, chủ nhà nghỉ Uyên Hạ cho biết, vào thời điểm xảy cháy có 12 người đang ở trong nhà nghỉ. Tất cả đều thoát nạn.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Sắp xử phúc thẩm vụ án Ethanol Phú Thọ

Ngày 22-7, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội thông tin, dự kiến ngày 5-8 sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm do có kháng cáo của các bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ).